Chính Thức Dự Án Coastar hồ Tràm

THIẾT KẾ BIỆT THỰ COASTAR - BIỆT THỰ BIỂN COASTAR HỒ TRÀM

THIẾT KẾ BIỆT THỰ COASTAR


Thiet ke Coastar
Khu Biệt thự Coastar Hồ Tràm gồm 120 villa cao cấp nằm trong một cộng đồng đặc quyền và riêng tư. Trong đó, 10 căn villa đối diện hồ cảnh quan và các căn 2 mặt tiền đường diện tích từ 353m2-478m2. Thiết kế biệt thự Coastar tối ưu hóa công năng với 03 phòng ngủ lớn  và 01 phòng ngủ nhỏ phía sau. Các kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng tối đa bề mặt kính kết hợp gỗ để kết nối không gian sinh hoạt bên trong và không gian vườn cây xanh mát. Đồng thời mang tới tầm nhìn  rộng mở cho chủ nhân biệt thự.

COASTARHOTRAM.COM

COASTARHOTRAM.COM

COASTARHOTRAM.COM

COASTARHOTRAM.COM

COASTARHOTRAM.COMSở hữu Coastar Villas, Quý vị sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn đắm mình trong làn nước trong xanh của hồ bơi riêng dài 10,5 – 12,5m diện tích lên tới 67 – 80m2. Đặc biệt chủ nhân biệt thự  có quyền tham gia chương trình cho thuê, quản lý bởi nhà điều hành chuyên nghiệp quốc tế để mang lại lợi nhuận hấp dẫn.
coastar ho tram

coastar ho tram

coastar ho tram

 Coastar Hồ Tràm Strip Condotel

Khối Condotel Coastar Hồ Tràm Condotel cao chỉ 7- 14  tầng. Ưu điểm nổi bật của Condotel dự án là 100% tầm nhìn hướng biển rộng bao quát. Quý khách hàng có thể lựa chọn:
* Resort Suite 1 phòng ngủ: diện tích 46 – 51m2 dành cho 1-3 người 
* Executive Suite 1 phòng ngủ+: diện tích 61 – 69m2 dành cho 3-4 người 
* Corner Suite 2 phòng ngủ: diện tích 89 m2 dành cho 4-6 người 
Thiết kế căn resort Coastar Condotel đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, nơi đẳng cấp và tiện nghi được cân bằng với nhu cầu bảo trì và bảo dưỡng. Cũng giống như Biệt thự Coastarkhách hàng có thể thông qua đơn vị quản lý để đầu tư cho thuê lại căn resort Condotel của mình và chia sẻ lợi nhuận. Chủ nhân sẽ không phải lo lắng vấn đề bảo trì bảo dưỡng căn resort luôn như mới bởi đã có nhà điều hành chuyên nghiệp thực hiện.
coastar ho tram

coastar ho tram

coastar ho tram

coastar ho tram

Chủ đầu tư Starlight luôn theo đuổi sự hoàn mỹ về chất lượng vật liệu tốt và thích hợp nhất, tôn vinh các kỹ nghệ truyền thống cho mỗi không gian sống.
www.coastarhotram.com

Vì vậy, Coastar Hồ Tràm được thiết kế nhắm tới mục đích đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, nơi đẳng cấp và tiện nghi được cân bằng với nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng, kỳ vọng mang tới nhiều dịch vụ hiện tại để có thể nâng tầm địa điểm này lên một đẳng cấp mới, có thể so sánh với những thành phố biển đẳng cấp như Pattaya, Hua Hin. Trong đó có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như phòng gym, spa, các nhà hàng ẩm thực mang nhiều phong cách khác nhau, dịch vụ vui chơi giải trí bar, lounge. Tất cả đều được phục vụ với tiêu chuẩn resort cao cấp.
Đặc biệt dự án không có khối khách sạn của nhà quản lý hoặc cùng chủ đầu tư bên trong. Điều này làm nên giá trị lâu dài và bền vững cho những nhà đầu tư khi không phải cạnh tranh với các sản phẩm nào khác trong cùng một khu resort.
coastar ho tram
Lên đầu trang
Xuống cuối trang